gicvietnam

Giới thiệu về GIC

GIC VIỆT NAM là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

 

Sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp chúng tôi xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

 

Song song với quy trình quản lý, GIC VIỆT NAM cũng tập trung vào việc đào tạo cũng như tái đào tạo đội ngũ nhân lực làm việc trong các tòa nhà. Vì thế, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất ở mọi thời điểm trong mỗi tòa nhà mà chúng tôi quản lý.

 

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình BĐS của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý, và giải pháp kinh doanh phù hợp nhất. Sự tham gia của GIC VIỆT NAM có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi BĐS đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

 

GIC LAND - HỆ THỐNG BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ TẠI TP.HCM  

  • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp hàng đầu .
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình , chu đáo với khách hàng .
  • Trao niềm tin , nâng tầm giá trị cho nhà đầu tư .

Kết quả hình ảnh cho quan ly toa nha chuyen nghiep

Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình 

 

Kết quả hình ảnh cho bieu tuong vung ben

SỰ VỮNG BỀN  

GIC luôn đưa ra những mục tiêu phát triển bền vững để khách hàng yên tâm đặt niềm tin, luôn tạo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , phù hợp với khách hàng.

 

Kết quả hình ảnh cho thanh cong

 

SỰ PHÁT TRIỂN & THÀNH CÔNG 

GIC  luôn phát triển từ những mục tiêu bền vững, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác qua đó  xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, luôn kiên trì bền vững phát triển cùng khách hàng .